XE NÂNG LINDE CỦA NƯỚC NÀO ?

xe nâng linde

Xe nâng Linde của nước nào

Xe Nâng Linde được sản xuất và chế tạo bởi Công Ty Linde Material Handling trụ sở tại Đức.Tại thị trường Châu Âu,Linde Material Handling là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thiết bị cho các giải pháp liên quan đến việc nâng hạ và di chuyển hàng hoá.
Ngoài thị trường Châu Âu, Linde có đại diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với các chi nhánh riêng. Mạng lưới quốc tế của công ty bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp ráp ở Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng như hơn 700 địa điểm bán hàng và dịch vụ.

Giới thiệu về công ty Linde Linde Material Handling

Linde Material Handling thành lập 1904 tại Munich, 3 năm sau công ty chuyển đến Aschaffenburg. Đến năm 1959, dòng xe nâng đầu tiên của hãng được ra đời mang tên Hubtrac với tải trọng đáp ứng là 2.0 tấn, và trang bị hệ thống dẫn động thuỷ lực. Sự phát triển của chiếc xe nâng đầu tiên với khái niệm dẫn động này, đã đặt nền tảng cho sự vươn lên của Linde.

Năm 1977, Linde tiếp quản công ty sản xuất xe tải công nghiệp Baker Material Processing Corporation của Hoa Kỳ. Năm 1984, Linde mua lại Fenwick, nhà sản xuất xe nâng lớn nhất của Pháp, và thành lập Fenwick-Linde SARL. Năm 1989, Với việc mua lại nhà sản xuất xe nâng Lansing Bagnall – nhà phát minh ra dòng xe nâng Reachtruck – Linde mở rộng phạm vi công nghệ trong việc sản xuất thiết bị lưu trữ của mình. Năm 2006 Linde trở thành một phần của tập đoàn KION, Linde có đại diện tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Mạng lưới quốc tế của công ty bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp ráp ở Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng như hơn 700 địa điểm bán hàng và dịch vụ.

Với khách hàng, Linde tập trung vào cung cấp giải pháp tối ưu cho các hoạt động intralogistics.. Cơ sở cho điều này là xe nâng điện và diesel, thiết bị cho kho hàng, phần mềm quản lý đội xe, giải pháp tự động hóa, hệ thống hỗ trợ lái xe, cung cấp giải pháp tài chính cũng như các dịch vụ về xe nâng và đào tạo người vận hành.

Dòng xe của Linde là duy nhất, bao gồm 77 sê-ri với tới 382 biến thể kiểu mẫu và khoảng 10.000 tùy chọn trang bị. Dựa trên hệ thống mô-đun này, Linde sản xuất các phương tiện và đội xe phù hợp chính xác với nhu cầu của từng người dùng về vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp hàng hoá.

Linde Headquarter

Giới thiệu tập đoàn Kion

Tập đoàn KION là một tập đoàn chuyên về sản xuất xe nâng, xe công nghiệp đứng thứ 2 trên thế giới. Một trong những ông trùm trong ngành xe nâng, xe công nghiệp. Không chỉ về mảng sản xuất, KION còn cung cấp giải pháp hàng đầu về tự động hóa trong vận hành sản xuất. Ngoài Linde, Kion còn các con công ty con như: Still, Dematic, Baoli, Fenwick, Om, cùng là các thương hiệu xe nâng có tiếng trên thế giới.

kion headquater

Các sản phẩm tiêu biểu của Linde

Linde đang đi đầu về nghiên cứu sản xuất các dòng xe nâng như:

– Xe Nâng Tay Điện

– Xe Electric Pallet Trucks

– Xe Electric Pallet Stacker

– Xe Nâng Reach Trucks

– Xe Nâng Điện – Electric CouterBalancer Forklift

– Xe Nâng Dầu – Diesel couterBalancer Forklift

– Xe Nâng VNA – Very Narrow Aisle Trucks

– Xe Đầu Kéo – Tow Tractor

– Xe Nâng Không Người Lái – Robot Linde

– Logistic Trains

….
Ngoài các dòng xe trên được tư vấn và sử dụng nhiều tại Việt Nam, thì Linde còn có thể tùy biến nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Tùy theo yêu cầu phức tạp hay đơn giản mà giá các dòng xe sẽ khác nhau.

linde forklift

Xe Nâng Tín Quang đại lí chính thức của Linde tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Xe Nâng Tín Quang tự hào là đại lý chính thức của Linde Material Handling về toàn bộ các mảng dịch vụ. Được thành lập vào năm 2005, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng hóa và đội ngũ kĩ thuật với trình độ tay nghề cao, hệ thống chi nhánh rộng trải dài trên cả nước. Tín Quang tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Hằng năm, đội ngũ tư vấn, kĩ thuật của Tín Quang luôn được hỗ trợ, đào tạo về chuyên môn bởi các chuyên gia từ Linde Material Handling. Luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn những giải pháp tốt nhất đến quý khách hàng. Trong những năm gần đây Tín Quang không ngừng nỗ lực phát triển và thay đổi để phù hợp với thị trường, vì vậy đã dần khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Đồng thời mở rộng phạm vi lĩnh vực kinh doanh cũng như danh mục sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn.

công ty xe nâng tín quang
đối tác Linde3
dịch vụ sửa chữa xe nâng
các chi nhánh tín quang
[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]
công ty Tín Quang Group
[/col_inner_3] [/row_inner_3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.