Home / Blog / Nhóm chung : Tín Quang tại hội chợ Vietfish 2017

Tưng bừng khai mạc Vietfish 2017

Sáng ngày 29/8, Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành thủy sản (Vietfish 2017) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ, triển lãm Sài Gòn (Q.7, TP Hồ Chí Minh). Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám tham dự và cắt băng khai mạc.

Cắt băng khai mạc Vietfish 2017

Vietfish lần này có hơn 360 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và 15 quốc gia thế giới tham dự. Vẫn nối tiếp thông điệp truyền thống “Ngôi nhà thủy sản Á Châu – Asia’s Home of Seafood”; Vietfish 2017 quy tụ hơn 200 doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu và dịch vụ thủy sản hàng đầu của Việt Nam. Ngoài ngành chính là sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản, nhiều ngành hàng khác có liên quan cũng góp mặt trong hội chợ lần này như:

Thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản

Thiết bị và kỹ thuật đóng gói

Xe nâng hàng

Hóa chất phụ gia

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám thăm và chúc mừng các doanh nghiệp ngành thủy sản

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ Trưởng Vũ Văn Tám đã đánh giá cao vai trò của VASEP trong việc kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, cùng phát triển với mục đích phát triển ngành thủy sản Việt Nam. Đây là một trong những hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản thường xuyên thu hút hơn 350 gian hàng và hàng trăm doanh nghiệp tên tuổi tham gia điển hình trong đó là sự góp mặt của Công Ty TNHH Xe Nâng Tín Quang.

Tín Quang là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng hàng và là nhà tài trợ thường xuyên cho hội chợ Vietfish. Tại Vietfish 2017, với vị thế gian hàng đặt tại dãy Gold huyết mạch của hội chợ nhằm để giới thiệu các sản phẩm xe nâng chuyên dùng cho các đối tượng là sản xuất và dịch vụ thủy hải sản. Gian hàng được thiết kế mang đậm phong cách công nghiệp cùng sự chuyên nghiệp tinh tế, Tín Quang là công ty tham gia trưng bày quy mô nhất tại Vietfish 2017 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Tại hội chợ lần này, Tín Quang không chỉ giới thiệu các dòng xe nâng chuyên dụng sử dụng trong ngành hàng thủy hải sản, mà còn đầy đủ hơn là những phụ tùng có liên quan như: vỏ xe, bình điện, các linh phụ kiện. Nhiều doanh nghiệp là người nước ngoài tham dự khi đến tham quan gian hàng của công ty cho biết họ rất ấn tượng với gian hàng và ghi nhận lại thông tin liên hệ nhằm thuận tiện làm việc về sau với Tín Quang. Thông qua đó, công ty cũng đã thiết lập nhiều mối quan hệ với các khách hàng trong và ngoài nước.

Các đối tác kinh doanh chiến lược của Tín Quang là hãng xe nâng Linde, Vỏ xe Trelleborg, thiết bị Công trình CASE cũng tham gia cùng công ty để cùng quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty đã tư vấn tận tình cho khách hàng nhằm giúp họ hiểu rõ về sản phẩm cũng như biết được nhu cầu chính xác loại xe nâng hàng nào sẽ phù hợp cho nhất cho doanh nghiệp khi đến tham quan.

Một số hình ảnh tiêu biểu về Công Ty TNHH Xe Nâng Tín Quang tại VietFish 2017:

Gian hàng Công ty TNHH Xe Nâng Tín Quang tại Hội Chợ VietFish 2017 

Khách tham quan gian hàng Công ty TNHH Xe Nâng Tín Quang tại Hội Chợ VietFish 2017 

Khách hàng đến tham quan và được tư vấn tại chỗ về các sản phẩm của công ty.

Các đối tác của Công ty TNHH Xe Nâng Tín Quang tại Hội Chợ VietFish 2017 

Nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng về các sản phẩm Công ty cung cấp

Đội ngũ Công ty TNHH Xe Nâng Tín Quang tại Hội Chợ VietFish 2017 

Theo Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Ảnh: Minh Trí

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Copyright © 2013 Tin Quang Forklift Co., Ltd.   |   Top