TÍN QUANG DỰ LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN HAYAT 250 TRIỆU ĐÔ TẠI BÌNH PHƯỚC

lễ khánh thành dự án của hayat

Sáng ngày 20/3/2022 dự án mới của tập đoàn Hayat Kimya (Thổ Nhĩ Kỳ) được khánh thành, trở thành trung tâm sản xuất tã trở em lớn nhất Đông Nam Á.  Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 32 hecta tại khu công nghiệp Becamex. Trong buổi lễ khánh thành, có sự tham gia của đoàn công tác Ủy Viên Bộ Chính Trị, thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các đối tác của Hayat tại Việt Nam trong đó có Tín Quang Group.

Hayat Consumer Group là nhà sản xuất tã trẻ em lớn thứ 5 thế giới, cũng là nhà sản xuất khăn giấy lớn nhất tại Trung Đông, Đông Âu và châu Phi. Tập đoàn này là một nhà đầu tư toàn cầu có năng lực trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh – đứng thứ 45 trong danh sách những nhà xuất khẩu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ năm 2020, xếp thứ 39 trong danh sách 500 doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ.

Lãnh đạo Hayat cũng công bố tiếp tục rót thêm vốn để nâng cao hiệu suất và mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy này. Đồng thời tăng cường kết nối với các đối tác, giới thiệu về một Việt Nam là một điểm đến đầy tiềm này.

Trong tương lai, dự đoán sẽ có nhiều nhà đầu tư được giới thiệu và cùng phát triển các dự án mới tại khu công nghiệp tiềm năng này.

lễ khánh thành dự án của hayat

 Tín Quang Group tự hào là đối tác lâu năm về cung cấp máy móc, thiết bị, tư vấn giải pháp trong vận hành của Hayat. Trong buổi khánh thành, Tín Quang hân hạnh được mời đến tham gia để nắm về kế hoạch và định hướng phát triển của tập đoàn. Từ đó, nắm được các nhu cầu mong muốn của Hayat để ra đưa ra các giải phát hỗ trợ phù hợp.