Home / Blog / Nhóm chung : TÍN QUANG TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETFISH 2019

Tiếp nối truyền thống hằng năm, Hội chợ Triển lãm Thủy sản Quốc tế VIETFISH 2019 do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) lần thứ 21 đã chính thức diễn ra từ ngày 29 – 31/08/2019 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 diễn ra trong bối cảnh thị trường thủy sản Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển vượt bậc. Thị trường đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất của thế giới và giữ mức tăng trưởng liên tục và ổn định theo các năm. Theo báo cáo của Tổng cục Thủy sản, Kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2018 đạt gần 9 tỷ USD (chiếm 22,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành Nông nghiệp). Sản phẩm thủy sản Việt Nam đã xuất khẩu tới hơn 170 thị trườngvới hơn 600 doanh nghiệp chế biến – xuất khẩu thủy sản, tạo công ăn việc làm cho khoảng 5 triệu lao động, đưa Việt Nam vào vị trí các nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất trên thế giới. Sự phát triển ấn tượng và nổ lực liên tục đã đặt nền móng cho sự phát triển bền vững. Có thể nói, việc tổ chức triển lãm thủy sản quốc tế tại Việt Nam cũng là cơ sở quan trọng để ngành thủy sản và các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng kết nối, tạo nên khối sức mạnh chung giúp ngành Thủy sản Việt ngày càng vươn xa.

Như thường lệ, gian hàng GOLD 17 của Công ty Tín Quang năm nay không chỉ mang đến cho Quý khách hàng các dòng xe nâng đa dạng đến từ thương hiệu LINDE (Đức), mà còn các dòng máy Công trình đến từ thương hiệu CASE CONSTRUCTION (Mỹ), Xe nâng người đến từ thương hiệu MANITOU (Pháp), các sản phẩm bình điện, vỏ xe, linh kiện, phụ tùng đến từ các thương hiệu HOPPECKE (Đức)HITACHI (Nhật)TRELLEBORG (Thụy Điển) đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng.

Chính những sản phẩm đa dạng về chủng loại, cách bày trí gian hàng nổi bật cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh đã thu hút rất nhiều khách hàng thân thuộc cũng như khách hàng mới đến với gian hàng của Công ty Tín Quang.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại gian hàng GOLD 17 của Công ty Tín Quang:

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại xe nâng của công ty Tín Quang, hãy nhấp vào đây.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Copyright © 2013 Tin Quang Forklift Co., Ltd.   |   Top