Tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Giảm đến 50.000.000đ khi mua xe nâng mới. Áp dụng đến hết tháng 12/2023.
  • Giảm đến 50.000.000đ khi mua xe nâng mới. Áp dụng đến hết tháng 12/2023.
  • Login or Register
Tư vấn hỗ trợ 24/7
xe nâng reach truck trong kho

Ứng dụng của xe nâng Reach Truck trong ngành dược phẩm 

Dược phẩm là ngành hàng công nghiệp khá đặc thù, đòi hỏi an toàn và vệ sinh rất cao. Bên cạnh đó, xe nâng Reach Truck được dùng phổ biến tại các kho lạnh và có diện tích nhỏ hẹp như: kho dược phẩm y tế, may mặc, thực phẩm, kho linh kiện điện tử…

Ứng dụng của xe nâng Reach Truck trong ngành dược phẩm 

Xe nâng Reach Truck Linde là xe nâng điện được trang bị khung nâng hạ hàng hóa trên cao với thiết kế hai chân ngoài phối hợp cùng 1 bánh lái phía sau. Vì thế, nên xe dễ quay đầu và di chuyển được trong những không gian hẹp. 

Ưu điểm của xe nâng điện Reach Truck 

Tự giảm tốc độ khi cua hay nâng hạ hàng hóa 

Xe sẽ tự giảm tốc độ khi cua hoặc nâng hạ hàng hóa khi gần chạm mặt đất vì có hệ điều hành thông minh. 

Điều này giúp xe của bạn hoạt động hiệu quả hơn, tăng năng suất và hiệu quả khi làm việc. 

Tốc độ di chuyển nâng hạ nhanh chóng 

Ưu điểm tiếp theo của xe nâng điện Reach Truck là tốc độ nâng hạ nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian cho việc xử lý hàng hóa. Điều này, có nghĩa rằng việc vận hành sẽ chính xác là giúp tài xế làm được nhiều việc hơn trong cùng 1 ca làm việc. 

Hệ thống điều hành thông minh 

Tất cả các hệ thống đều được lập trình sẵn trong hệ điều hành của xe. Đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn có thể chuyển được từ chế độ lái có tải sang chế độ không tải để tiết kiệm được hơn 80% nhiên liệu. 

Thiết kế công thái học hiện đại cho thân xe 

Xe nâng điện Reach truck được thiết kế thủy khí động học với khung nâng cứng cáp, cabin được thiết kế thoải mái, rộng rãi, khu vực chỗ ngồi và để chân của tài xế rộng rãi để có thể tập trung vào công việc của mình tốt hơn. 

Đồng thời cung cấp tầm nhìn tuyệt đối cho tài xế, giúp dễ dàng thao tác thực hiện nâng hạ hàng hóa và tăng độ an toàn cho xe khi có vật cản 

Chức năng nâng hạ và di chuyển đồng thời 

Xe nâng Reach Truck là chiếc xe có khả năng nâng hạ đồng thời  giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đồng thời tăng hiệu suất làm việc hiệu quả. 

Các vấn đề đưa ra giải pháp cho ngành dược phẩm 

Đặc tính của các nhà máy dược, y tế đòi hỏi yêu cầu cao và khá khắt khe trong môi trường làm việc. Vì thế, môi trường làm việc phải đảm bảo sạch sẽ, được kiểm soát. 

Ngoài ra, việc điều hành lấy hoặc nâng hạ hàng hóa yêu cầu chính xác. Điều này khá khó khăn, dưới đây là 1 số giải pháp mà Tín Quang muốn chia sẻ đến các bạn: 

Tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng 

Hiện nay, khách hàng càng ngày càng khó tính và họ có kiến thức, am hiểu về sản phẩm đang được cung cấp và bày bán trên thị trường. Do đó, yêu cầu về thông tin và các loại thuốc mà họ sử dụng cũng có những yêu cầu cao hơn, nên lĩnh vực này cạnh tranh nhiều hơn. 

Môi trường pháp lý 

Cơ sở y tế hay nhà thuốc, muốn hoạt động tốt phải  có được môi trường pháp lý tốt, điều này giúp bạn có được sự an toàn, đảm bảo sự tăng trưởng chung của ngành. 

Mở rộng thị trường

Theo nghiên cứu, dự kiến từ 5 năm đến thì thị trường dược phẩm, y tế sẽ tăng trưởng bao nhiêu %? 

Tăng trưởng nhanh, đồng nghĩa là cạnh tranh cao, nên các doanh nghiệp cần chuẩn bị kế hoạch cụ thể, chu đáo để có thể sản xuất và lưu kho kịp thời. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sở hữu ngay 1 chiếc xe nâng Reach Truck giá rẻ. Tín Quang luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Tóm Tắt