Xe Nâng Điện Tay Cao Là Gì? Ứng dụng xe nâng tay điện 

xe nâng điện

Xe nâng là hàng công cụ được hỗ trợ không thể thiếu trong xí nghiệp, nhà máy, kho bãi hay các kho hàng hệ thống siêu thị. Có tác dụng nâng hạ và xếp hàng hóa trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các dòng xe nâng , trong đó xe nâng điện là loại xe được sử dụng nhiều nhất. Bài viết này, Tín Quang sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin hỗ trợ cho các bạn về dòng xe này nhé! 

Xe nâng điện tay cao là gì? 

Để biết được xe nâng điện tay cao là gì, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm 1 số dòng xe nâng dưới đây nhé: 

Xe nâng điện là dòng xe nâng sử dụng điện có từ bình ắc quy cắm vào nguồn điện để nâng lên hạ xuống các loại hàng hóa. Nguồn điện này được sử dụng từ pin nên có thể đem đi sạc khi hết pin hoặc có thể sử dụng nguồn điện bên ngoài. Có 2 dòng xe là tự động và bán tự động ( xe nâng tay điện ). 

Xe nâng tay là xe nâng sử dụng sức tay của con người để nâng hàng hóa lên xuống tại các kho xưởng hay kho bãi. 

Đối với dòng xe nâng tay cao sẽ có khả năng nâng lên chiều cao tối đa từ 3.5 m tải trọng từ 400 – 2.500kg. 

Thông qua các khái niệm trên, xe nâng điện tay cao là xe nâng có hỗ trợ của dòng điện, giúp người lái có thể dễ dàng vận hành, tối ưu hóa việc sắp xếp hàng hóa ở các kho bãi. 

Xe nâng điện tay cao đang được rất nhiều xí nghiệp, nhà máy lựa chọn vì tính tiện lợi, đơn giản và tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như nhân sự trong việc bốc vác hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh. 

Ưu điểm của xe nâng điện tay cao

Xe nâng tay điện đặc biệt phù hợp khi được sử dụng trong nhà vì nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Ưu điểm của dòng xe này là không có nhiều độ ồn, không gây ô nhiễm, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần làm việc của những người xung quanh. 

Xe nâng điện sẽ dễ bảo trì và bảo dưỡng hơn cũng như chi phí bảo trì sẽ thấp hơn so với các dòng xe nâng dầu. Vì thế, khách hàng sẽ ít tốn chi phí quản lý hơn. 

Khác với xe nâng dầu sử dụng động cơ diesel, xe nâng điện sử dụng bình ắc quy, không sử dụng bình xăng và bình ắc quy có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần, chi phí nhiên liệu cũng thấp hơn so với xe nâng động cơ diesel.

Đặc biệt, đối với dòng xe nâng điện dù hết nguyên liệu đột ngột bạn vẫn có thể sử dụng được. 

xe nâng điện

Xe nâng điện Stacker Linde L10AP – L20AP

Nhược điểm của dòng xe nâng điện tay cao 

 Trước khi sử dụng xe nâng điện, bạn nên sử dụng bình ắc quy nên được sạc trước. Nếu sử dụng xe nâng điện hàng ngày liên tục cũng sẽ bị hạn chế, vì xe không có đủ năng lượng, nếu gấp chỉ có thể đợt sạc đầy pin mới sử dụng, đây chính là yếu tố làm người sử dụng cảm thấy khó chịu. 

Ngoài ra, xe nâng điện không sử dụng ngoài trời thường xuyên được, đặc biệt là vào những ngày mưa, nắng có thể gây hư hỏng các bộ phận của xe. 

Ứng dụng của xe nâng tay điện cao 

Xe nâng điện tay cao là phương tiện hỗ trợ nâng hạ không gây ra tiếng ồn và thân thiện với môi trường. Xe được dùng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. 

Xe được sử dụng nhiều trong nhà kho vì có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các kho nhỏ hẹp, xe cũng thích hợp sử dụng ở ngoài trời khá linh hoạt. 

Lợi thế tiếp theo của xe nâng điện tay cao có thể sử dụng bằng điện hoặc bằng tay khá thuận tiện nên có thể sử dụng ngay cả khi xe hết điện hoặc hết bình không có điện. 

Ưu điểm của xe nâng điện tay cao Linde là sử dụng động cơ AC xử lý linh hoạt khi nâng hạ hàng hóa nặng. 

Sử dụng nguồn điện ắc quy nên khá thân thiện với môi trường và khi hoạt động sẽ ít gây ra tiếng ồn, không thải khí độc ra môi trường. Chi phí sạc pin cũng sẽ thấp hơn so với chi phí xe nâng sử dụng nhiên liệu động cơ dầu Diesel. 

Thêm vào đó, xe nâng tay điện khá dễ lái, và dễ vận hành hơn vì nó chỉ có máy gia tốc và phanh thắng, nên chi phí bảo trì vào bảo quản cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. 

xe nâng điện

Xe nâng điện Stacker L14ASAP – L16ASAP 

Nên lựa chọn xe nâng điện tay cao của thương hiệu nào? 

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại xe nâng điện tay cao đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, dòng xe nâng điện tay cao Linde của Đức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Lý do vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe nâng điện Linde là vì: 

Xe nâng Linde được sản xuất và chế tạo bởi công ty Linde Material Handling có trụ sở tại Đức, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo công nghiệp liên quan đến việc nâng hạ hàng hóa. 

Ngoài thị trường ở Châu Âu, Linde còn xuất hiện hơn 100 quốc gia khác trên thế giới, mạng lưới quốc tế  bao gồm các nhà máy lắp ráp ở Pháp, Đức, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Trung Quốc. 

Lý do mà khách hàng luôn ưu tiên chọn sản phẩm xe nâng điện tay cao Linde so với các dòng khác vì khả năng làm việc và hiệu suất cao, chi phí quản lý thấp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. 

Bài viết trên Tín Quang đã chia sẻ 1 số thông tin về xe nâng điện. Tuy vẫn còn 1 số nhược điểm nhỏ nhưng vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng điện, hãy đến ngay với Tín Quang, đại lý phân phối xe nâng điện tay cao Linde chính thức tại Việt Nam. Cam kết sẽ mang đến cho bạn các dòng xe nâng chất lượng với mức giá hợp lý. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.